Gọi tư vẫn ngay Tư vẫn facebook Liên hệ tư vấn ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Thi viết “bữa cơm gia đình – ấm áp yêu thương”

Ngày 27 tháng 9 năm 2018

Trong thời đại “sống nhanh, ăn nhanh” đang ngày càng trở nên phổ biến, mâm cơm gia đình lại càng chứng tỏ được giá trị tốt đẹp bao đời nay: bữa cơm là nơi gắn kết, là kỉ niệm để những người con đi xa nhớ về, là sức mạnh kéo mọi thành viên trong gia đình xích lại gần nhau sau những ngày tháng quay cuồng tất bật.

Trong thời đại “sống nhanh, ăn nhanh” đang ngày càng trở nên phổ biến, mâm cơm gia đình lại càng chứng tỏ được giá trị tốt đẹp bao đời nay: bữa cơm là nơi gắn kết, là kỉ niệm để những người con đi xa nhớ về, là sức mạnh kéo mọi thành viên trong gia đình xích lại gần nhau sau những ngày tháng quay cuồng tất bật.

Gian bếp luôn là không gian được coi trọng của ngôi nhà, đó không đơn thuần chỉ là nơi nấu nướng, chế biến món ăn mà nó còn là nơi “giữ lửa” hạnh phúc cho gia đình. Căn bếp nhỏ với những bữa ăn gia đình là sợi dây gắn kết tình cảm tất cả các thành viên. 

Và việc chuẩn bị một bữa ăn không hề đơn giản tý nào, không chỉ là nấu theo sở thích, thời gian chế biến lâu, món có hợp khẩu vị…. Thấu hiểu được những bữa cơm luôn là khoảnh khắc đáng giá của mỗi gia đình. Midimori Việt Nam đã tạo ra sản phẩm Máy xay thịt đa năng Midimori. Dụng cụ hỗ trợ nhà bếp đắc lực cho các bà nội trợ đam mê nấu nướng.

Trong đời sống hiện đại ngày nay, khi người phụ nữ đảm nhận nhiều trọng trách trong xã hội, Nhung chia sẻ, để bữa ăn trong mỗi gia đình luôn ấp áp, người phụ nữ phải sắp xếp thời gian một cách hợp lý để cân bằng giữa gia đình và xã hội. Thông qua mỗi bữa cơm giúp mọi thành viên trong gia đình hiểu nhau hơn chia sẻ được mọi điều và gắn kết mọi người lại với nhau. 

Nhân dịp tháng tri ân khách hàng đã luôn đồng hành với Midimori Việt Nam trong suốt thời gian qua. Chúng tôi tổ chức chương trình Hội thị viết về chủ đề “bữa cơm gia đình – ấm áp yêu thương”.

Thời gian dự thị:

Từ ngày 26/9-15/10/2018.

Cách thức dự thi:

 • Tất cả mọi người trên toàn quốc

Giải thưởng:

- Tặng 1 máy xay thịt đa năng Midimori choppers cho người trúng thưởng.

Chủ đề dự thi

 • Một bữa ăn ngon gia đình bạn tự tay chế biến
 • Kể về câu chuyện tình thần trong mỗi món ngon gia đình
 • Chia sẻ về gian bếp nơi bạn chế biến món ngon cho gia đình

Cách thức gửi bài:

 • Bài gửi kèm theo text, ảnh hoặc video, gửi trực tiếp cho biên tập qua email hoaianhtran8989@gmail.com hoặc ib qua page ttps://www.facebook.com/maylamxucxichdanang

Cách thức tính điểm

 • Mỗi bài viết có bình chọn ở cuối bài với ba lựa chọn cho người xem là: Lượt chia sẻ, lượt cmt và lượt like với số điểm tương ứng là 5 điểm, 3 điểm và 1 điểm.
 • Nội dung nào đạt nhiều điểm nhất sẽ là người thắng cuộc.
 • Chúng tôi sẽ gửi link bài viết cho các thí sinh khi tham gia dự thi.
 • Không hạn chế số lượng ảnh/ bài dự thi. 
 • Không giới hạn về số lượng chữ trong mỗi bài thi

Trách nhiệm người dự thi

❖ Tác giả phải chịu trách nhiệm về tác quyền và ảnh và câu chuyện của tác phẩm dự thi. BTC không chịu trách nhiệm về bất cứ tranh chấp nào về nguồn gốc hình ảnh đăng lên của tác giả. Mọi vi phạm về tác quyền, BTC sẽ loại bỏ ảnh hoặc hủy giải thưởng đối với trường hợp trúng giải.


❖ Giải thưởng có giá trị trong vòng 07 ngày kể từ ngày BTC công bố giải thưởng. Quá thời hạn trên, giải thưởng sẽ hết hiệu lực. 

❖ Lưu ý: BTC không sử dụng các tác phẩm đoạt giải vào mục đích thương mại.

❖ Câu chuyện và ảnh có thể được sử dụng để làm ý tưởng nội dung đăng lên page midimori.vn

Điều kiện chung

 • Tôn trọng thể lệ và mọi quyết định liên quan đến việc tổ chức, trao giải của BTC nhằm đảm bảo sự nghiêm túc cho Cuộc thi và đáp ứng yêu cầu của Midimori Việt Nam.
 • Mọi vấn đề phát sinh như post bài, ảnh thiếu nghiêm túc và ảnh hưởng đến văn hóa cũng như uy tín của chương trình, BTC có quyền xóa bài, ảnh đăng và hủy kết quả của thí sinh đó.
 •  

——————————————–
MÁY XAY THỊT TỐT NHẤT - BEST MEAT GRINDER
Tư vấn sản phẩm máy xay: 0963.66.18.12 - 0243.553.2401
Showroom: Số 87 Đường Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Xếp hạng: 0/10- ( 0 Đánh giá )
© 2017 Máy xay thịt tốt nhất - BEST MEAT GRINDER. Địa chỉ: Số 87 đường Trung Văn, P Trung Văn, Q Nam Từ Liêm, HN.