Tư vẫn facebook Liên hệ tư vấn ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Khuyến mãi tháng 3: Săn mã giảm giá trên các Sàn Thương mại điện tử

Ngày 7 tháng 3 năm 2019

Chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản mã giảm giá đã giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền để dành cho mục đích khác.

Mã giảm giá là gì?

Mã giảm giá (hay một số tên gọi khác như coupon code, discount code, gift code, voucher…) là những dãy chữ số, ký tự để người mua hàng nhập vào lúc thanh toán nhằm mục đích giảm số tiền phải thanh toán cuối cùng.

Các nhà cung cấp, công ty phát hành mã giảm giá (coupon code, discount code, gift code, voucher…) với mục đích khuyến mãi trực tiếp cho khách hàng nhằm để bán được nhiều hàng hóa hơn.

Mã giảm giá (coupon code, discount code, gift code, voucher…) có thể được phát hành dưới dạng code để sử dụng online hoặc phát hành dạng thẻ, tin nhắn để khách hàng sử dụng  khi mua hàng  trực tiếp ở cửa hàng.

Cách sử dụng mã giảm giá (coupon code, discount code, gift code, voucher…) :

-Hình thức mã giảm giá dạng code để sử dụng online : đối với mã giảm giá loại này, khi đã chọn được hàng hóa, ta tiến hành tới mục thanh toán, thông thường sẽ có mục Mã giảm giá, bạn lấy mã rồi nhập vào sẽ được giảm giá ngay, số tiền phải trả sau khi thanh toán sẽ giảm đi và hiển thị ngay trên trang thanh toán, nếu mã giảm giá hết hạn thì các bạn kiếm mã khác áp dụng vào.

Các sản phẩm của Midimori cũng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi cho khách hàng bằng cách treo Coupon giảm giá.

Như vậy, sản phẩm máy xay thịt inox Midimori được bán tại Sàn Tiki trước khi chưa áp dụng mã giảm giá có giá bán là 790.000đ. Sau khi nhập mã Coupon MIDI50AA giá chỉ còn 740.000đ. Tức là sản phẩm đã được giảm giá 50.000đ. 

Như vậy là chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản ta đã tiết kiệm được kha khá tiền để dành cho mục đích khác.

Một số lưu ý khi sử dụng mã giảm giá:

-Hạn sử dụng mã giảm giá: Một số mã giảm giá có hạn sử dụng, ta cần xem thử có còn hạn dùng không nhé.

-Điều kiện sử dụng mã giảm giá: Một số mã chỉ đi kèm với một số điều kiện nhất định như chỉ được sử dụng khi mua một số mặt hàng nào đó, chỉ được khuyến mãi khi mua với số tiền nào đó… 

 

Shopee là ví dụ cụ thể nhất, bạn phải lưu ý mức chọn mã giảm giá vì ở sàn hày đó là điều kiện về giá tối thiểu từng đơn hàng cho nên bạn lưu ý khi lấy mã giảm giá phù hợp với sản phẩm mình mua. Ví như: Đơn hàng tối thiểu 100k thì bạn lấy mã - nhập mã - sản phẩm giảm ngay10k...

Mã giảm giá đã dùng: Một số mã giảm giá chỉ cung cấp cho một số lượng người dùng nhất định, hết số lượng đó, mã sẽ không còn dùng được nữa, vì vậy khi nhập mã có thể sẽ bị báo lỗi, khi đó bạn có thể liên hệ với gian hàng để được tư vấn và hỗ trợ.

——————————————–
MÁY XAY THỊT TỐT NHẤT - BEST MEAT GRINDER
Tư vấn sản phẩm máy xay: 0963.66.18.12 - 024.3993.1800
Showroom: Số 87 Đường Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Xếp hạng: 10,0/10- ( 3 Đánh giá )

THANH TOÁN DỄ DÀNG VÀ 
SHIP COD TOÀN QUỐC

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 500,000Đ

BẢO HÀNH 12 ĐẾN 36 THÁNG 
LỖI NHÀ SẢN XUẤT

CAM KẾT 
100% HÀNG CHÍNH HÃNG

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

© 2017 Máy xay thịt tốt nhất - BEST MEAT GRINDER. Địa chỉ: Số 87 đường Trung Văn, P Trung Văn, Q Nam Từ Liêm, HN.