Gọi tư vẫn ngay Tư vẫn facebook Liên hệ tư vấn ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

“Không dám ăn thịt xay ngoài chợ vì sợ... bẩn”

Ngày 16 tháng 7 năm 2018

Nhờ có chiếc máy xay đa năng gia đình mà công việc bếp núc của tôi thuận tiện hơn rất nhiều. Không còn phải mua thịt xay, cua xay… sẵn ở chợ, cu Bi cũng thực sự yêu thích chiếc máy xay đa năng thần kỳ này.

Mấy hôm nay chị như người mất hồn, cứ ra vô, ăn ngủ không yên…cũng bởi vì cu Bi nhà chị đang nằm viện do bị ăn phải thức ăn không đảm bảo vệ sinh.

Nhìn con đang say giấc trên chiếc giường bệnh, chị Lan lại thầm trách mình, nhớ chị lại tối hôm đó vừa ăn cơm xong được một lúc thì cu Bi kêu đau bụng, buồn ôn…Lúc đó chồng chị đang đi công tác, một mình chị không biết xoay sở thế nào.

Không suy nghĩ nhiều, chị Lan tức tốc bắt taxi đến bệnh viện Nhi Hà Nội, Bác sĩ cho biết là bé bị ngộ độc có thể ăn phải thực phẩm quá hạn sử dụng, ôi thiu môi trường thuận lợi cho vi khuẩn tăng sinh, tiết độc tố. Và đôi khi là thực phẩm mới, lạ với cơ thể bé được hấp thu với số lượng lớn.

Tối hôm đó do chị đi làm về muộn, chỉ kịp tạt qua chợ đầu ngõ mua vội mấy lạng thịt xay về nấu cho cu Bi ăn, ai ngờ sự việc lại…

Nhìn ánh mắt thất thần, lo âu của chị, chồng chị lại càng thêm lo lắng. Cho đến một ngày, anh được một chị đồng nghiệp rủ mua máy xay thịt gia đình để thuận tiện cho việc tự tay xay thực phẩm, đảm bảo vệ sinh trong quá trình chế biến.

Anh hớn hở cầm chiếc máy xay đưa về khoe chị, anh bảo rằng: “Dù có bận bịu công việc đến thế nào đi chăng nữa, vợ chồng mình phải luôn luôn đặt vấn đề an toàn thực phẩm lên hàng đầu, từ nay về sau chiếc máy xay thịt sẽ là dụng cũ hỗ trợ cho gia đình trong việc chế biến thức ăn”.

Nhờ có chiếc máy xay đa năng gia đình mà công việc bếp núc của tôi thuận tiện hơn rất nhiều. Không còn phải mua thịt xay, cua xay… sẵn ở chợ, cu Bi cũng thực sự yêu thích chiếc máy xay đa năng thần kỳ này.

——————————————–
MÁY XAY THỊT TỐT NHẤT - BEST MEAT GRINDER
Tư vấn sản phẩm máy xay: 0963.66.18.12 - 0243.553.2401
Showroom: Số 87 Đường Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Xếp hạng: 0/10- ( 0 Đánh giá )
© 2017 Máy xay thịt tốt nhất - BEST MEAT GRINDER. Địa chỉ: Số 87 đường Trung Văn, P Trung Văn, Q Nam Từ Liêm, HN.