Tư vẫn facebook Liên hệ tư vấn ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

HỘP TRƯNG BÀY MICA: TÔN VINH GIÁ TRỊ SẢN PHẨM MIDIMORI

Ngày 3 tháng 11 năm 2018

Với Midimori Việt Nam, mỗi sản phẩm là một đứa con tinh thần, việc nuôi nứng của mình ngày càng hoàn thiện là bắt đầu từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Các sản phẩm của chúng tôi tuy mới hoạt động trên thị trường gia dụng trong vòng hơn 2 năm trở lại đây, nhưng đã đạt được những bước tiến đáng kể.

Với Midimori Việt Nam, mỗi sản phẩm là một đứa con tinh thần, việc nuôi nứng của mình ngày càng hoàn thiện là bắt đầu từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Midimori mong muốn ngày càng tiếp cận hơn với người tiêu dùng trong nước cũng như đặc biệt chú trọng đến hình thức sản phẩm, chất lượng sản phẩm và khả năng sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng.

Đó là lý do chúng tôi tỉ mẩn các chi tiết được thiết kế hoàn hảo trên bao bì ngày càng được cải tiến, hay sử dụng hộp mica để trưng bày nhằm thể hiện sự trang trọng và để tôn lên chất lượng cũng như giá trị của các sản phẩm mang lại khi giới thiệu với Quý đại lý, nhà bán hàng và các Quý khách hàng trên toàn quốc.

Sử dụng hộp mica sẽ làm cho sản phẩm bày bán được bảo vệ khỏi bụi bẩn dễ dàng cho việc lau chùi và bảo vệ bởi các tác nhân bên ngoài.

Hiện tại, chúng tôi sẽ triển khai sử dụng hộp sản phẩm trưng bày mica ở tất cả các Đại lý tại khu vực Thành Phố Vinh. Hy vọng rằng, với sự trau chuốt cho đứa con tình thần sẽ gây ấn tượng mạnh với Quý khách hàng cũng như giá trị thực của sản phẩm mà chúng tôi đang hướng tới.

——————————————–
MÁY XAY THỊT TỐT NHẤT - BEST MEAT GRINDER
Tư vấn sản phẩm máy xay: 0963.66.18.12 - 0243.553.2401
Showroom: Số 87 Đường Trung Văn, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

© 2017 Máy xay thịt tốt nhất - BEST MEAT GRINDER. Địa chỉ: Số 87 đường Trung Văn, P Trung Văn, Q Nam Từ Liêm, HN.